Thực phẩm gửi đi Hàn Quốc cần chú ý điều gì?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thực phẩm gửi đi Hàn Quốc cần chú ý điều gì?

Thực phẩm gửi đi Hàn Quốc cần chú ý điều gì?

Hàn Quốc là một đất nước năng động với số lượng người Việt sinh sống và học tập ngày càng tăng cao. Do vậy, nhu cầu gửi thực phẩm, hàng hóa đến Hàn Quốc cũng ngày càng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết gửi thực phẩm đi Hàn Quốc một cách nhanh nhất và tuân thủ luật nhập cảnh về hàng hóa của đất nước này. Cụ thể, khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc, bạn cần đặc biệt chú ý đến những điều ngay sau đây.

gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Hiểu danh mục thực phẩm cấm gửi sang Hàn Quốc

Không riêng gì Hàn Quốc mà mọi quốc gia trên thế giới đều có danh mục thực phẩm cấm vận chuyển. Hàn Quốc cũng không ngoại lệ khi luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe đối với người dân. Chính vì thế khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ danh mục thực phẩm cấm của nước này.

Đầu tiên là các quy định chung về gửi hàng hóa thông qua chuyển phát nhanh, sau đó là các điều khoản riêng liên quan đến việc thông quan thực phẩm vào Hàn Quốc. Ví dụ như một số loại rau củ quả tươi chưa qua kiểm tra thì không được đưa vào Hàn Quốc. Bên cạnh đó một số loại thịt gia cầm, gia súc cũng nằm trong danh mục cấm mà bạn cần hết sức lưu ý.

Đóng gói thực phẩm cẩn thận

Dù bạn có gửi bất cứ hàng hóa hay thực phẩm nào đi Hàn Quốc, bạn cũng cần đảm bảo tuyệt đối việc chúng không bị đổ vỡ ra bên ngoài trong quá trình vận chuyển. Điều này không chỉ giảm thiểu tối đa thiệt hại cho bạn mà còn khiến hàng hóa hoặc thực phẩm của bạn được vận chuyển nhanh hơn, không gặp sự cố trong quá trình thông quan tới Hàn Quốc.

Cụ thể, đối với các loại chai lọ, bạn cần đóng gói chúng cẩn thận bằng cách chèn xốp xung quanh trước khi đóng thùng. Việc này sẽ hạn chế tối đa việc chai lọ bị đổ vỡ, chưa kể đối với các chai đựng chất lỏng như mật ong, tương, nước mắm,… bạn sẽ phải đóng thùng gỗ nếu muốn gửi chúng tới Hàn Quốc.

Hút chân không thực phẩm khô

Trong trường hợp thực phẩm gửi đi Hàn Quốc của bạn là thực phẩm khô như tôm, mực, cá, thịt bò khô,… thì việc bạn cần làm là đóng gói chúng bằng nilon và thực hiện hút chân không. Việc làm này không chỉ giúp cho thực phẩm của bạn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ được lâu khi thay đổi thời tiết mà còn giúp cho quá trình thông quan được dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy vậy, trong quá trình gửi thực phẩm đi Hàn Quốc, bạn cũng cần phải khai báo cụ thể và rõ ràng từng danh mục sản phẩm để việc nhập cảnh hàng hóa vào Hàn Quốc dễ dàng hơn, nhất là đối với các loại thực phẩm gửi chuyển phát nhanh.

Để được tư vấn thêm về việc gửi thực phẩm đi Hàn Quốc. Bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tối đa chất lượng.

Phản hồi