Túi zipper đáy đứng bí quyết kinh doanh đồ uống mang lại nhiều đột phá

      Chức năng bình luận bị tắt ở Túi zipper đáy đứng bí quyết kinh doanh đồ uống mang lại nhiều đột phá

Túi zipper đáy đứng bí quyết kinh doanh đồ uống mang lại nhiều đột phá

Đựng đồ uống bằng những chiếc cốc nhựa hay thủy tinh đã trở nên quá quen thuộc. Vậy bạn có nghĩ đến phương án thay thế chúng bằng những vật dụng độc đáo mới lại hấp dẫn hay không. Túi zipper đáy đứng chẳng hạn. Biết đâu chỉ một thay đổi nhỏ nó sẽ khiến quán của bạn trở nên khác biệt và kinh doanh hiệu quả hơn.

Túi zipper đựng trà sữa

Túi zipper đựng trà sữa

Túi zipper đáy đứng vô cùng thích hợp để đựng đồ uống

Túi zipper đáy đứng là một phiên bản nâng cấp của túi zipper thường. Nó vẫn giữ nguyên được những ưu điểm của dòng sản phẩm này đồng thời lại rất tiện dụng. Điểm khác biệt lớn nhất của nó chính là có đáy túi hình thon tròn nên giúp túi có thể dễ dàng đứng trên mặt phẳng giống như những chiếc cốc thông thường.

Việc sử dụng túi zipper đáy đứng đựng đồ uống là hoàn toàn thích hợp bởi nó đáp ứng tất các các chức năng như những chiếc cốc. Thậm chí nó còn mang lại được nhiều hơn thế.

Đảm bảo tính an toàn

Túi zipper đáy đứng được làm từ nhựa nguyên sinh. Loại nhựa này đã được chứng nhận là thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.  Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng túi để đựng các loại thực phẩm trong đó có đồ uống mà không lo sợ bất cứ mối đe dọa nào.

Túi zipper đáy đứng bền đẹp

Những chiếc túi zipper đáy đứng được làm bằng nhựa tốt có độ dẻo cao nên sử dụng được lâu dài. Bạn sẽ không cần lo lắng trong quá trình đựng đồ uống túi bị bong viền hay rách, thủng.

Hơn thế chất liệu làm túi là nhựa trong suốt nên màu sắc đồ uống bên trong sẽ được thể hiện nổi bật ra ngoài trông rất hấp dẫn.

Vô cùng tiện dụng

Đáy đứng giúp túi đứng được trên mặt phẳng. Khóa miệng túi giúp nước không bị sóng ra ngoài. Đặc biệt khi khách hàng cần mang đồ uống đi thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Thông thường khi bán cho khách không uống tại chỗ các cửa hàng sẽ cho nước vào chiếc túi bóng buộc bằng dây chun hay chiếc cốc nhựa rồi ép miệng lại. Cách này trông vừa mất thẩm mỹ lại mất an toàn. Với túi zipper đáy đứng bạn chỉ cần cho thức uống vào túi đóng khóa lại là xong. Quy trình đóng gói đơn giản sản phẩm trông hấp dẫn, đẹp mặt, sạch sẽ.

Tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh với các loại cốc như cốc nhựa, cốc giấy, cốc thủy tinh, sứ… Túi zipper giá rẻ hơn nhiều. Như vậy sử dụng nó vừa an toàn vừa rẻ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Rất độc đáo

Như đã nói để tạo ra được bước đột phá chúng ta cần sáng tạo ra nét riêng cho mình. Đi cùng với chất lượng đồ uống, cung cách phục vụ, biết đâu chiếc túi đựng độc đáo lại tạo được dấu ấn riêng trong khách hàng. Họ sẽ dễ biết, dễ nhớ tới quán của bạn hơn.

Dễ dàng quảng cáo

Tôi đã từng thấy rất nhiều mẫu túi zipper được in hình quảng cáo trên đó vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Nhiều khi đã đi qua rồi mà thấy nó ngộ ngộ vậy là ghé vào mua chỉ để xem những thứ được đựng trên túi. Vậy tại sao bạn không vận dụng hình thức quảng cáo miễn phí này để pr cho thương hiệu của mình.

Lưu ý khi mua túi zipper đáy đứng kinh doanh đồ uống

Chúng ta đã từng thấy hiệu quả bất ngờ của chiếc túi zipper khi nó được sử dụng để đựng trà sữa phải không nào. Có một thời trà sữa đã gây sốt với người Việt Nam. Nhưng cơn sốt đó nhanh chóng bị lắng xuống với những thông tin không hay về việc nguyên liệu làm trà sữa không đảm bảo gây ảnh hưởng sức khỏe. Nhiều người kinh doanh trà sữa đã phải đóng quán.

Thế nhưng một số người đã sáng tạo bằng cách dùng túi zipper đựng trà sữa thay cho cốc. Vậy là cơn sốt trà sữa túi zipper lại quay trở lại trong giới trẻ. Xu hướng này lan rộng đi khắp các tỉnh thành và giúp nhiều chủ quá hái ra tiền đồng thời giúp cho thức uống này lấy lại được vị thế trên thị trường.

Tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là họ thành công bạn cũng thành công. Khi sử dụng túi để đựng đồ uống nói chung và thực phẩm nói riêng bạn cần lưu ý:

– Đảm bảo mua sản phẩm của  các công ty sản xuất túi zipper uy tín. Chất lượng sản phẩm của họ đã được chứng nhận và kiểm định an toàn để đựng thực phẩm. Tuyệt đối không mua sản phẩm được bán trôi nổi không rõ thành phần và xuất xứ. Hiện nay các thương hiệu và địa chỉ bán túi zipper nhan nhãn nhưng bạn cần cân nhắc lựa chọn kỹ càng

-Cái cốt lõi nhất trong hoạt động kinh doanh vẫn là chất lượng đồ uống.  Khi bạn đã có đồ uống ngon thì việc ứng dụng thêm những sáng tạo trên sẽ giúp bạn dễ dàng thành công.

Không chỉ ứng dụng trong lĩnh vực đồ uống, chiếc túi zipper nói chung và túi zipper đáy đứng nói riêng còn có thể ứng dụng được trong rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nữa. Chúng ta hãy sáng tạo để tạo nên sự độc đáo nhé.

Mua túi zipper ở đâu vui lòng liên hệ với cửa hàng của chúng tôi tại TPHCM

Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, P5, Q11, TpHCM

Điện Thoại: 0968.244.138 – 0932.064.975

Website: https://hutchankhong.vn

Phản hồi