Kinh nghiệm mua túi hút chân không thực phẩm

      Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh nghiệm mua túi hút chân không thực phẩm

Kinh nghiệm mua túi hút chân không an toàn cho thực phẩm

Túi hút chân không thực phẩm được sử dụng để bảo quản nhiều sản phẩm khác nhau nhưng để bảo quản thực phẩm. Không phải loại túi hút chân không nào cũng đủ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình bảo quản. Vậy mua túi chút chân không thực phẩm an toàn cho thực phẩm thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại túi hút chân không an toàn để bảo quản thực phẩm ngay sau đây.

Túi hút chân không thực phẩm

Túi hút chân không thực phẩm

Các loại túi hút chân thực phẩm an toàn

Đối với các loại thực phẩm, không phải túi nilon nào cũng đảm bảo được yếu tố an toàn. Thay vào đó, bạn cần phân biệt các loại túi an toàn với thực phẩm. Có thể kể đến các loại túi hút chân không được làm bằng các chất liệu sau.

  • Túi zipper: Loại túi này sử dụng khóa kéo để khóa miệng túi một cách nhanh chóng và đơn giản. Khi sử dụng, người dùng cũng chỉ cần thao tác vuốt kéo, không tốn sức. Riêng loại túi này có thể sử dụng để hút chân không khi chúng khá kín khí. Tuy vậy để an toàn khi bảo quản thực phẩm có nhiệt độ cao, túi zipper buộc phải làm từ PA+PE. Còn đối với thực phẩm khô, bạn có thể sử dụng túi zipper được làm từ
  • Túi nhựa PP: Túi nhựa này được làm từ polyethylene. Đây là một loại túi nhựa khá an toàn, không gây ra những mối lo ngại về vần đề phơi nhiễm trong quá trình bảo quản, kể cả khi sử dụng trực tiếp trong lò vi sóng. Tuy vậy túi hút chân không PP lại có giá thành tương đối cao, không phải lúc nào cũng phù hợp với các loại thực phẩm có giá thành phải chăng khác.
  • Túi PA hút chân không: Túi hút chân không thực phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay là túi PA khá an toàn đối với hầu hết các loại thực phẩm hút chân không vì không mùi, không gây nên tác dụng không mong muốn khi bảo quản thực phẩm. Tuy vậy đối với các loại thực phẩm tươi sống thì bạn nên dùng loại túi có thêm cả PE để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bảo quản và sử dụng.
  • Các loại túi khác: Một số loại túi khác cũng khá an toàn đối với thực phẩm nhưng ít khi được làm túi hút chân không vì giá thành cao. Có thể kể đến các loại túi làm từ chất liệu như polyethylene có mật độ cao hay còn có tên viết tắt là HDPE, hay cũng là dạng này mật độ thấp như LDPE. Các chất liệu này thường được làm các túi nhựa có viền, chuyên bảo quản thực phẩm tươi sống.

Địa chỉ mua túi hút chân không thực phẩm

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán túi hút chân không thực phẩm với giá thành, dịch vụ tương đối không giống nhau. Để tìm cho mình một địa chỉ mua túi chân không an toàn cho thực phẩm không phải là điều dễ dàng gì vì bảo quản thực phẩm rất kén đơn vị thực hiện, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh – Nơi địa chỉ mua túi hút chân không mọc ra như nấm nhưng lại khó phân định địa chỉ nào tốt, địa chỉ nào làm việc kém hiệu quả.

Túi PA hút chân không

Túi PA hút chân không

Điều quan trọng để tìm ra địa chỉ mua túi hút chân không an toàn cho thực phẩm chính là dựa vào sự tư vấn của cơ sở đó có đáng tin cậy hay không, đặc biệt là về chất liệu túi hút chân không an toàn đối với thực phẩm. Từ đó bạn mới có được sự lựa chọn tin cậy khi mua túi hút chân không cũng như sử dụng các dịch vụ hút chân không từ đơn vị này.

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM, hutchankhong.vn đang trở thành địa chỉ uy tín mà nhiều người tiêu dùng tìm tới khi lựa chọn mua túi hút chân không thực phẩm, cũng như sử dụng dịch vụ hút chân không tại đây. Để có được điều này, hutchankhong.vn hầu như có sẵn các size túi với các chất liệu khác nhau, sao cho phù hợp với việc hút chân không của các sản phẩm cần bảo quản không giống nhau.

Chưa kể, túi hút chân không ở hutchankhong.vn có giá vô cùng phải chăng, đảm bảo cho khách hàng tìm đến đây cảm thấy yên tâm cả về chất lượng, lẫn giá cả. Đây thực sự là điều mà không phải địa chỉ bán túi hút chân không hoặc hút chân không thực phẩm nào cũng làm được.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách lựa chọn mua túi chân không an toàn khi bảo quản thực phẩm, đồng thời tìm được cho mình đơn vị hút chân không tốt nhất. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho hutchankhong.vn để được giải đáp kỹ hơn.

Phản hồi