Ứng dụng của túi hút chân không trong đời sống hàng ngày

      Chức năng bình luận bị tắt ở Ứng dụng của túi hút chân không trong đời sống hàng ngày

Ứng dụng của túi hút chân không trong đời sống hàng ngày

Chiếc túi hút chân không ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến với chúng ta trong đời sống hàng ngày. Nó được sử dụng để đựng chăn màn, quần áo, bảo quản thực phẩm, và nhiều ứng dụng khác nữa.

Túi PA hút chân không

Túi PA hút chân không

Những ứng dụng nổi bật của túi hút chân không trong đời sống

Túi hút chân không quần áo giúp cất giữ bảo quản các vật dụng cồng kềnh

Khi chúng ta muốn cất bớt chăn màn, quần áo ấm, nệm, ga…Đây là những thứ cồng kềnh sẽ rất mất thời gian đóng gói và chiếm diện tích cất giữ. Với chiếc túi hút chân không bạn có thể tiết kiệm diện tích cất giữ lại giúp bảo quản chúng khỏi bụi bẩn, ẩm mốc

Điều này cũng thật vô cùng hữu ích khi bạn muốn hút chân không quần áo cho thật gọn để gửi đi nước ngoài

Dùng để cất giữ các vật dụng khác khỏi ẩm ốc, bụi bẩn

Nhiều khi bạn muốn cất giữ một thiết bị điện tử, những giấy tờ quan trọng, album gia đình, đĩa DVD, đồ trang sức bạc khỏi ẩm mốc, hơi nước…Và lúc này túi hút chân không là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Những đồ dùng này sẽ được bảo quản tốt hơn trong môi trường chân không. Hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của môi trường bên ngoài

Túi hút chân không thực phẩm

Túi hút chân không thực phẩm

Túi hút chân không thực phẩm được sử dụng để bảo quản thực phẩm

Thông thường thực phẩm chúng ta mua về thường cho vào túi bóng hoặc hộp đựng thực ăn vào bảo quản trong tủ lạnh. Tuy nhiên, cách này vừa làm thực phẩm mất đi độ tươi ngon và thời gian bảo quản không lâu. Nhưng nay với túi hút chân không thực phẩm rau quả, thịt và hải sản…đều được bảo quản lâu hơn 3-5 tuần. Hơn thế còn đảm bảo tươi ngon và an toàn vệ sinh hơn rất nhiều.

Những tác dụng không ngờ của túi hút chân không

Không phải ngẫu nhiên mà túi PA hút chân không lại được nhiều người dùng quan tâm và được sử dụng rộng rãi. Đây thực sự là một sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

– Giúp tiết kiệm diện tích khi cất giữ đồ đạc: Với những thứ đồ cồng kềnh như chăn, quấn áo ấm thì chiếc túi hút chân không quả là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm diện tích và không gian cất giữ.

– Chức năng bảo quản đồ đạc cực kỳ tốt: Với những đồ đạc không sử dụng trong thời gian dài cần cất giữ và bảo quản thì nhưng chiếc túi hút chân không giá rẻ quả là lựa chọn tuyệt vời. Chúng đã được loại bỏ không khí nên luôn kín đáo chống ẩm mốc hơi nước.

– Nó có thể nói là dạng túi đa năng cất giữ được nhiều loại đồ đạc trong nhà.

– Với thực phẩm nó còn giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn gấp 3 lần so với các cách bảo quản khác. Nó còn thực phẩm giữ được mùi vị thơm ngon vốn có, tránh những mùi hôi khó chịu cho tủ lạnh. Trong điều kiện chân không thực phẩm sẽ tránh được vi khuẩn hay côn trùng xâm nhập. Túi còn giúp tủ lanh tiết kiệm tối đa diện tích…

-Túi hút chân không được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.

Những lưu ý khi sử dựng túi hút chân không

Tuy túi hút chân không có ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng túi hút chân không hiệu quả nhất.

Đầu tiên hãy nhớ mua túi hút chân không của các công ty sản xuất túi hút chân không uy tín để có sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Túi  đó sẽ bảo quản đồ đạc tốt hơn và có độ bền lâu hơn.

Với túi đứng quàn áo, chăn màn bạn nên gấp gọn chúng trước khi cho vào túi để tiết kiệm diện tích và giữ cho đồ đặc không bị nhăn.

Với túi đừng đồ đạc quần áo bạn có thể tái sử dụng nhiều lần. Đối với túi đựng thực phẩm tốt nhất bạn nên bỏ chúng đi sau khi đã dùng một lần. Bởi khi dùng và trải qua quá trình vệ sinh túi dễ bị thủng , hở mép và làm ảnh hưởng đến quả trình bảo quản thực phẩm mới.

Mức nhiệt độ cho phép sử dụng túi dao động từ 320 F (00) cho tới 1300F (540C). Nếu vượt ngưỡng nhiệt độ này, chất lượng túi sẽ bị ảnh hưởng. Túi sẽ không đảm bảo khả năng bảo quản thực phẩm đồng thời cũng làm túi nhanh hỏng hơn .

Hiện trên thị trường có đa dạng các mặt hàng túi hút chân không vì thế để mua được túi chính hãng, chất lượng bạn nên ghé vào các địa chỉ bán túi hút chân không uy tín. Tuyệt đối không nên mua các mặt hàng trôi nổi trên thị trường vừa tốn kém lại ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.

Mua túi hút chân không ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, P5, Q11, TpHCM ( Ngay ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ)

Điện Thoại: 0968.244.138 – 0932.064.975

Website: https://hutchankhong.vn

Phản hồi