3 cách chế biến hạt điều VinaNuts thành món ngon

      Chức năng bình luận bị tắt ở 3 cách chế biến hạt điều VinaNuts thành món ngon

3 cách chế biến hạt điều VinaNuts thành món ngon

Hạt điều VinaNuts được nhiều người khá ưa chuộng trên thị trường vì chúng rất tiện dụng khi đã trải qua công đoạn hấp hơi, tách vỏ,… Tất cả những yếu tố này khiến hạt điều lụa dễ dàng để sử dụng, đặc biệt là để chế biến các món ăn ngon. Vậy hạt điều lụa có thể chế biến thành các món ăn như thế nào? Hãy cùng hạt điều Vinanuts điểm qua 3 cách chế biến hạt điều lụa ngay sau đây.

Làm nhân bánh hạt điều

Hạt điều VinaNuts rất bùi và thơm nên có thể làm nhân bánh nướng, nhân bánh ú đều rất phù hợp. Đối với các tỉnh phía nam, hạt điều còn được cho vào nhân bánh Tét và nhân bánh Chưng,… Chính hương vị đặc trưng của hạt điều giúp cho món ăn tăng hương vị một cách đáng kể.

Còn với các loại bánh như bánh nướng, bánh dẻo thì việc cho hạt điều trộn đều với nhân là điều cần thiết để chiếc bánh đượm mùi, quyện vị. Hạt điều VinaNuts sử dụng để làm nhân bánh có thể là nhân điều vỡ hoặc hạt điều nhân sống, hạt điều lụa đều được.

Hạt điều rang muối

Đối với hạt điều lụa, người mua có thể làm hạt điều rang muối để tăng thêm hương vị cho hạt điều. Khi ăn, người dùng sẽ bóc vỏ lụa và nhâm nhi hạt điều bùi bùi béo ngậy. Với hạt điều rang muối, đây là một món ăn vặt hấp dẫn, giúp cho buổi gặp mặt thêm ấp áp và thêm phần thú vị.

hạt điều rang muối VinaNuts

hạt điều rang muối VinaNuts

Bên cạnh đó, hạt điều rang muối VinaNuts cũng có thể rắc lên các món trộn hoặc xào để khiến cho hương vị món ăn thêm thú vị. Cụ thể, bạn bóc phần vỏ lụa phía bên ngoài và rắc vào các món salad, trộn,… Tất cả các cách này đều mang đến cho hương vị món ăn có độ đặc sắc riêng biệt.

Làm bánh hạt điều

Với các tỉnh phía nam, món bánh hạt điều đã khá quen thuộc. Nguyên liệu không thể thiếu được ở món bánh này là hạt điều lụa đã bóc vỏ lụa. Các bước làm cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần rửa sạch hạt điều và để ráo, sau đó dùng bột mì cùng với bột quế trộn đều với nhau. Khi nướng thì cho thêm bơ và đường và rắc hạt điều lên trên.

Bánh hạt điều thành phẩm có màu vàng khá đặc trưng, cùng với hương thơm riêng biệt và độ giòn của hạt điều, quế,… Đây cũng là một thức bánh đặc trưng, lạ miệng, có thể dùng làm quà biếu  khá tiện lợi và riêng biệt .

Với 3 cách chế biến hạt điều lụa thành món ngon trên đây, hi vọng bạn có thể hiểu tạo nên những món ăn ngon khác từ loại hạt chứa nhiều dinh dưỡng này. Để mua được loại hạt điều thơm ngon và phù hợp, bạn có thể liên hệ ngay với hạt điều Vinanuts để được hỗ trợ tốt nhất.

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VINANUTS

Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, Phường An Lạc, Bình Tân, TPHCM

Xưởng sản xuất: Thôn 2, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Email: hatdieuvinanuts@gmail.com

Website: https://vinanuts.com.vn

 

Phản hồi