Lợi ích của việc hút chân không thực phẩm

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lợi ích của việc hút chân không thực phẩm

Hút chân không thực phẩm là gì?

Là phương pháp bảo quản thực phẩm bằng cách lấy hết không khí ra khỏi túi đựng thực phẩm, nhằm tạo môi trường chân không, giúp hạn chế sự tác động của môi trường bên ngoài như độ ẩm, oxy, côn trùng. Gia tăng thời gian bảo quản thực phẩm hơn 4 lần

Lợi ích của việc hút chân không thực phẩm

  • Loại trừ oxy khỏi thực phẩm, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh gây hại
  • Ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng
  • Đảm bảo mùi vị của sản phẩm không bị mất đi, không ảnh hưởng mùi của các sản phẩm khác
  • Giữ màu sắc của thực phẩm, chống ẩm mốc do độ ẩm không khí
  • Dễ dàng thông hải quan khi gửi hàng đi nước ngoài, vì hầu hết các sản phẩm khi gửi đi nước ngoài đều bắt buộc phải hút chân không và có nhãn mác rõ ràng( nhãn thương mại)
  • Thực phẩm sạch sẽ, thích hợp làm quà biếu, đóng gói

Dịch vụ hút chân không thực phẩm nhận hút những gì?

  • địa chỉ hút chân không của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói, hút ép chân không các loại thực phẩm như
  • Hút chân không thực phẩm khô: hải sản khô, tôm khô, mực khô, măng khô, các loại nông sản khô khác
  • Thực phẩm chế biến: lạp xưởng, bánh chưng, bò khô
  • Thực phẩm tươi sống: trái cây, rau, củ quả, cá, thịt
  • Các loại vật dụng công nghiệp

 

Phản hồi